Hiển thị tất cả 9 kết quả

Chữa Rụng Tóc

Chống rụng tóc Nashi Argan là một sản phẩm dưỡng tóc của thương hiệu Nashi Argan, được thiết kế để giúp làm giảm tình trạng rụng tóc và tăng cường sức khỏe cho tóc.

Sản phẩm này chứa các thành phần chính như tinh dầu Argan, protein lúa mì, tảo biển và các vitamin và khoáng chất quan trọng khác. Những thành phần này giúp cung cấp dinh dưỡng cho tóc, tăng cường độ bóng và độ mềm mượt cho tóc.

Sản phẩm chữa rụng tóc của Nashi Argan có tên là “Nashi Argan Hair Loss Control Treatment”, được thiết kế để giảm thiểu rụng tóc và kích thích mọc tóc. Sản phẩm chứa các thành phần tự nhiên như tinh dầu Argan, chiết xuất từ gừng và tảo Spirulina, giúp cải thiện tình trạng tóc yếu, dễ gãy rụng và tóc thưa.

Cách sử dụng sản phẩm này là sau khi gội đầu sạch, thoa sản phẩm lên tóc và da đầu, massage nhẹ nhàng để sản phẩm thẩm thấu đều. Để sản phẩm thấm sâu và phát huy tác dụng tốt nhất, bạn nên để sản phẩm trên tóc khoảng 10-15 phút trước khi xả lại với nước sạch.

Tại sao bạn nên dùng sản phẩm Nashi 

Sản phẩm Nashi được nhập khẩu trực tiếp từ ITALY. Được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại đã được thế giới công nhận và đánh giá nên được đảm bảo hoàn toàn về chất lượng và sự hiệu quả đem lại.

Nashi được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên với tinh chất quý hiếm từ quả Argan. Nên hoàn toàn không gây hại với da đầu, cung cấp nhiều dưỡng chất phục hồi tóc hư tổn.

Nashi Argan
product rating4.58 / 5
108 reviews

Huy Hiệu Đánh Giá Khách Hàng.

Giảm giá!
2,389k
Giảm giá!
1,419k
Giảm giá!
799k
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
560k
Giảm giá!
1,449k
Giảm giá!