Cảm ơn bạn ghé thăm website công ty

Tư vấn: 0947. 643 262

Sản Phẩm Cao Cấp Của Công Ty

Cart0
Total:0 K
Your shopping cart is empty!
New
dau goi nashi chong rung toc

Cặp dầu gội xả Nashi Argan chống rụng tóc 500ml

Xếp hạng: Không có đánh giá
Sẵn có:Trong kho 100 sp
Mã sản phẩm:NSC
1150 K

Chi tiết

Cặp dầu gội xả Nashi Argan chống rụng tóc 500ml

 

   Là người luôn chăm sóc tóc thường xuyên, luôn để ý tới hình thức  “ mái tóc là vóc con người ”, rồi một ngày nọ bỗng nhiên mái tóc của bạn rụng rất nhiều, làm cho da đầu ngày càng lộ ra , mái tóc một ngày thưa dần và mỏng manh đi.Làm mất đi vẻ đẹp sự tin cho bạn, bạn  đi tìm cho mình câu trả lời là tại sao tóc lại rụng nhiều thế?. Và các khắc phục ra sao? nhưng vẫn không đem lại  kết quả như mình mong muốn.

Bạn đã sử dụng rất nhiều các cách, rất nhiều sản phẩm cao cấp trên thị trường, nhằm giải quyết vấn đề tóc rụng và kích thích mọc tóc chở lại nhưng kết quả vẫn không mấy hài lòng cho bạn lắm.

Nếu bạn vẫn cứ tiếp tục sử dụng theo phương pháp cũ đó, thì kết quả vẫn như từ trước tới đây, nếu bạn muốn lấy lại cho mình mái tóc đầy đặn hãy sử dụng những dòng sản phẩm công nghệ mới đã được thích ứng và chứng minh tình hình đó.

 

 

 

     Dầu gội nashi argan chống rụng tóc

    - Xuất xứ: Italia

     - Thể tích: 500ml

     - Khuyến mãi: Miễn phí vận chuyện.

     - Thanh toán sau khi nhận hàng

     -  Tư vấn: 0947. 643 262

 

 

         Giờ đây chúng tôi giới thiệu cho bạn dòng sản phẩm cao cấp nashi argan chống rụng đã được kiểm chứng thay thế những sản phẩm thông thường không đem lại hiệu quả cao.

          Là dòng sản phẩm cao cấp , uy tín đã có mặt trên nhiều quốc gia thế giới với nền công nghệ mới nhất,cùng đội ngũ chuyên viên nghiên cứu kỹ thuật dầy năm kinh nghiệp. Nashi Gửi tới quý khách hàng dòng sản phẩm Nashi Argan capixyl với ba yếu tố đặc biệt: Capixyl, tế bào gốc, tinh dầu argan giúp bạn giải quyết vấn đề tóc rụng chỉ còn trong quá khứ, gội xả nashi argan chống rụng Sẽ xóa bỏ nỗi lo về rụng tóc, lấy lại vẻ đẹp tự tin cho bạn đi cùng mùi thơm quyến rũ.

          Bạn là người luôn luôn chăm sóc vẻ đẹp cho mình, đừng bỏ qua dòng sản phẩm chất lượng chống rụng tóc của nashi. Lâu ngày nếu bạn không giải quyết vấn đề tóc dụng một 2 năm sau mái tóc của bạn sẽ thưa đi rất nhiều đấy , quá trình kích tóc tóc mọc chở lại sẽ ngày càng khó khăn hơn.

         Là thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng Nashi Argan đã góp mặt trên 150 quốc gia trên toàn thế giới.

Việt nam là nước có hơn 10 triệu khách hàng đang tin dùng, còn bạn, bạn đã sử dụng nashi chưa? Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí theo đường dây hotline: 0947. 643 262

 

 

Hướng dẫn sử dụng

      + Làm ướt tóc bằng nước, dùng dầu gội Nashi Argan chống rụng tóc thoa đều lên tóc massa qua lại để dưỡng chất ngấm sâu vào trong tóc giúp đạt hiệu quả cao chống lại quá trình rụng tóc. Sau đó xả sạch bằng nước

      + Dùng dầu xả Nashi Argan thoa đều lên tóc và ủ khoảng 5 phút rồi xả sạch bằng nước. Như vậy bạn đã có mái tóc mềm mượt, bóng đẹp và chống lại quá trình rụng tóc.

                                                        Tư vấn: 0947. 643 262

 

Đánh giá

Nhận xét mới nhất

Chưa có đánh giá nào cho sản phầm này.
Xin vui lòng để lại nhận xét của bạn....(min. 50, max. 2000 characters)
Đầu tiên: Đánh giá sản phẩm. Vui lòng chọn một từ 0 sao đến 5 sao (tốt nhất). Xếp hạng:
Characters written:

Bình luận

Thêm bình luận


Security code Refresh

Quay lại: Nashi Argan
Gọi Ngay
Đặt Hàng Và Tư Vấn